Lãnh đạo Sở thăm, trao Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước cho người tròn 100 tuổi nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

Thực hiện Công văn số 197/UBND-KGVX ngày 22/01/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh; văn bản số 120/SLĐTBXH-BTXH ngày 23/01/2018 của Sở Lao động Thương binh và xã hội về việc trao thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước đến công dân tròn 100 tuổi nhân dịp tết Nguyên đán năm 2018. Ngày 02/02/2018 đồng chí Đặng Thế Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đi thăm và trao quà cho các cụ cao niên thọ 100 tuổi trên địa bàn thành phố Tuyên Quang.

Đồng chí Đặng Thế Hùng, Phó Giám đốc Sở tặng Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước cho Cụ Hoàng Thị Kim,
tổ 22 phường Tân Hà, thành phồ Tuyên Quang

Tại các nơi đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Đặng Thế Hùng, Phó giám đốc Sở đã ân cần thăm hỏi động viên gia đình, sức khỏe các cụ cao niên. Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí đã trao Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước cho các cụ tròn 100 tuổi nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, thể hiện sự quan tâm của đảng, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể đối với các cụ nhân dịp Tết đến, xuân về. Đồng chí gửi lời chúc thọ tới các cụ cao tuổi, ghi nhận những công lao đóng góp của các cụ trong việc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, đồng thời mong muốn người cao tuổi tiếp tục nêu cao tinh thần mẫu mực, dạy bảo con cháu nên người để xứng đáng với 18 chữ vàng mà Ban Chấp hành Trung ương Đảng trao tặng “Tuổi cao, chí càng cao - nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.


Đồng chí Đặng Thế Hùng, Phó Giám đốc Sở tặng Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước cho Cụ Nguyễn Thị Hồng,
số nhà 75, tổ 4, phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang

Đồng chí Đặng Thế Hùng, Phó Giám đốc Sở tặng Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước cho Cụ Tạ Thị Gặp,
tổ 12, phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang

Các gia đình được đoàn tới thăm, tặng quà đã bày tỏ niềm xúc động, cảm ơn sự quan tâm mà các cấp ủy đảng, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể đã dành cho cá nhân và toàn thể gia đình. Đại diện gia đình các cụ cam kết sẽ gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, các quy định của địa phương, tích cực lao động, sản xuất cải thiện đời sống gia đình và góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. 

Cao Thị Minh Thu

Tin cùng chuyên mục